Tin khuyến mãi

Khách hàng Việt mua xe Mitsubishi Xpander tiếp tục nhận ưu đãi lớn

Chương trình ưu đãi áp dụng trong tháng 7/2021 dành cho tất cả mẫu xe Mitsubishi được phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Tháng 7/2021, Mitsubishi Việt Nam có một số thay đổi trong chính sách ưu đãi với những mẫu xe đang bán ra thị trường bao gồm: Xpander, Xpander Cross, Pajero Sport, Outlander, Attrage và xe bán tảiTriton. Mẫu Mirage đã chính thức biến mất khỏi danh mục sản phẩm.

Mẫu xe Attrage nhận được nhiều sự quan tâm trong thời gian vừa qua
Mẫu xe Attrage nhận được nhiều sự quan tâm trong thời gian vừa qua

Bên cạnh đó, ưu đãi lần này còn là đánh dấu với 5 mẫu xe mới được ra mắt thị trường trong năm 2020 và hơn 30.000 xe được đến tay khách hàng Việt Nam. Mitsubishi với vị thế top 4 thương hiệu ô tô bán chạy nhất năm 2020. Trong đó, mẫu xe Mitsubishi Xpander có 12 tháng liên tiếp dẫn đầu phân khúc MPV và nằm trong top 5 mẫu xe bán chạy nhất thị trường.

Mẫu xe XPANDER luôn dẫn đầu doanh số bán trong phân khúc MPV
Mẫu xe XPANDER luôn dẫn đầu doanh số bán trong phân khúc MPV

Chương trình ưu đãi tại Mitsubishi Bình Thuận cụ thể như sau: Mitsubishi Xpander ưu đãi được áp dụng cho 3 phiên bản nhập khẩu bao gồm AT và MT. Trong đó, bản MT được hưởng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ trị giá 28 triệu đồng và ở bản AT ưu đãi trị giá 32 triệu đồng. Ở bản Xpander Cross cũng nhận được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ trị giá 33 triệu đồng. Mẫu xe này chỉ có một phiên bản và được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia.

Ưu đãi cao nhất dành cho mẫu xe Mitsubishi Pajero Sport. Cụ thể, cả hai bản 4×4 và 4×2 đều nhận được ưu đãi tương tự như ở dòng xe Xpander. Cụ thể, ở bản Pajero Sport 4×4 mức giảm tương đương 68 triệu đồng. Còn ở bản 4×2 nhận được mức giảm giá 56 triệu đồng.  Đặc biệt, một số đại lý còn giảm giá mạnh bản 4×2 để kích cầu mua sắm lên đến 150 triệu đồng.

Ở dòng xe Outlander sẽ nhận được ưu đãi hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ tương đương 42 triệu đồng. Bản 2.0 CVT Premium được ưu đãi lên đến 48 triệu đồng. Tất cả các phiên bản của dòng xe Attrage sẽ được hưởng ưu đãi có trị giá lần lượt từ 19 đến 24 triệu đồng.

Dòng xe Outlander đang có mức ưu đãi hấp dẫn trong tháng 7
Dòng xe Outlander đang có mức ưu đãi hấp dẫn trong tháng 7

Riêng dòng xe bán tải Triton được áp dụng ưu đãi tặng phụ kiện là nắp thùng và camera lùi tuỳ phiên bản. Khách hàng cũng có thể đổi sang bảo hiểm thân vỏ và camera lùi. Trị giá gói bảo hiểm cho mẫu bán tải này lên tới hàng chục triệu đồng.

Triton được áp dụng ưu đãi tặng phụ kiện là nắp thùng và camera lùi
Triton được áp dụng ưu đãi tặng phụ kiện là nắp thùng và camera lùi

Trong tháng 7 này, tất cả các dòng xe Mitsubishi đang phân phối chính hãng tại Việt Nam đều nhận được thêm một máy lọc không khí Panasonic NanoE TM – X (F-GPT01A). Thông qua chương trình cũng là một phần hãng xe Nhật Mitsubishi kích cầu thị trường. Đi kèm các chương trình ưu đãi khách hàng còn nhận được thêm nhiều phần quà giá trị đến từ các đại lý ủy quyền mà không kèm trong chương trình này.